Máy ép nước cốt dừa công nghiệp

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Liên hệ

Mô tả:

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy ép nước cốt dừa tự động: - Tiết kiệm chi phí tối đa Máy ép nước cốt dừa công nghiệp 2HP có khả năng ép kiệt lên tới 90%, tránh lãng phí nước cốt dừa còn sót lại trong cơm dừa. - Hơn nữa mỗi giờ vắ...
Số lượng


Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy ép nước cốt dừa tự động:

- Tiết kiệm chi phí tối đa
Máy ép nước cốt dừa công nghiệp 2HP có khả năng ép kiệt lên tới 90%, tránh lãng phí nước cốt dừa còn sót lại trong cơm dừa.

- Hơn nữa mỗi giờ vắt của máy ép có khả năng làm việc tương đương với nhân công làm việc. So sánh hiệu quả cũng như chi phí bỏ ra thì sử dụng máy ép tự động giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

- Chất liệu Inox 100% độ bền cao
Máy vắt nước cốt dừa được làm từ inox 304 chống han gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm, bền bỉ đạt tuổi thọ cao trong nhiều môi trường khác nhau.

- Năng suất hoạt động cao
Là dòng máy có công suất hoạt động 2HP vận hành cực khỏe, sử dụng motor mới 100%, máy ép nước cốt dừa công nghiệp 2HP trung bình mỗi giờ ép được từ 50-60kg cơm dừa.  Đảm bảo được năng suất cao gấp nhiều lần.

- Máy sử dụng đơn giản
Thật đơn giản khi vận hành máy ép nước cốt dừa. Bạn chỉ cần xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ là máy bắt đầu vận hành được. Mọi công đoạn ép đều có máy lo.

- Sử dụng muôi gỗ gạt từ từ cơm dừa xuống khe, đặt sẵn dụng cụ hứng nước cốt dừa và túi bóng đựng xác dừa đã ép xong ở phía trước.

- An toàn trong quá trình sử dụng và vệ sinh nhanh chóng
Động cơ mới 100% được thiết kế đảm bảo không bị rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng. Trường hợp cơm dừa bị kẹt. Chỉ với thao tác đơn giản là vặn ngay công tắc ngược chiều kim đồng hồ, dừa sẽ đùn ngược lại và tiếp tục ép khi bật công tắc cho máy khởi động.

1.Điện máy FUJI– 15 năm chữ tín vàng.
2. Bảo hành lên tới 12 tháng
3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU HÃY LIÊN HỆ :
 

Chi nhánh FUJI miền bắc:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMSố 9a ngõ 245/120 Định công, Quận Hoàng mai,Thành phố Hà nội (cách bến xe giáp bát 1km)
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0978811884

Chi nhánh FUJI miền nam:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAM53 Đường Dương Quảng Hàm, F5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0889968688

   

Hotline: 0962736333
zalo