Máy thái rau củ băng tải

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Liên hệ

Mô tả:

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: -Máy thái rau củ băng tải SQC – 80 được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp 304 cho độ bền cao, giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn các loại máy thái trước đây rất nhiều. Thêm nữa, sản phẩm sử dụng bộ biến tần để điều ...
Số lượng


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

-Máy thái rau củ băng tải SQC – 80 được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp 304 cho độ bền cao, giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn các loại máy thái trước đây rất nhiều.

Thêm nữa, sản phẩm sử dụng bộ biến tần để điều chỉnh tốc độ thái của băng tải truyền, giúp bạn dễ dàng thái lát dày hay mỏng tùy ý rất chuyên nghiệp. Bạn điều chỉnh băng tải càng nhanh thì lát thái càng dày, năng suất cao, còn ngược lại chỉnh băng tải càng chậm thì lát thái càng mỏng cho năng suất càng thấp.

Không chỉ thế, lưỡi dao cắt 3 cánh được làm bằng inox 100% không gỉ, tạo độ sắc bén, giúp thái các loại rau củ dứt khoát và nhanh chóng, bạn cũng có thể tháo ra để mài, tăng độ bên sử dụng cho lưỡi dao.

Bảng điều khiển thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng, tất cả quá trình thái rau củ đều trên dây chuyền tự động hoàn toàn sau khi bạn đã cài đặt các thông số như tốc độ hay kích thước thái,…

Máy thái rau củ băng tải SQC – 80 cũng rất dễ di chuyển đến nơi cần thiết trong xưởng chế biến của bạn với thân máy nhỏ gọn với 4 bánh xe nhỏ dưới chân tiện lợi.

1.Điện máy FUJI– 15 năm chữ tín vàng.
2. Bảo hành lên tới 12 tháng
3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU HÃY LIÊN HỆ :
 

Chi nhánh FUJI miền bắc:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMSố 9a ngõ 245/120 Định công, Quận Hoàng mai,Thành phố Hà nội (cách bến xe giáp bát 1km)
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0978811884

Chi nhánh FUJI miền nam:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAM53 Đường Dương Quảng Hàm, F5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0889968688

   

Hotline: 0962736333
zalo