NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

Thương hiệu: FUJI

7.500.000₫ 8.000.000₫

Mô tả:

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Bạn có nghĩ nồi nấu phở điện là hiện đại nhất. Nó là thiết bị quan trọng nhất trong gian bếp cửa hàng bún, phở nhà bạn. Có giải pháp nào tối ưu không? Thấu hiểu nỗi niềm trên của khách hàng. Sau một thời gian đầu tư và...
Số lượng


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Bạn có nghĩ nồi nấu phở điện là hiện đại nhất. Nó là thiết bị quan trọng nhất trong gian bếp cửa hàng bún, phở nhà bạn. Có giải pháp nào tối ưu không? Thấu hiểu nỗi niềm trên của khách hàng. Sau một thời gian đầu tư vào nghiên cứu, Với nồi nấu phở này, bạn có thể sử dụng với núm điều chỉnh nhiệt cho từng thanh nhiệt ,khi sôi bạn có thể tắt hai thanh nhiệt tăng tốc điều chỉnh thanh còn lại về chế độ ủ nhiệt giúp tiết kiệm điện và nước phở trong hấp hẫn hơn.

Chất liệu inox cao cấp

Chất liệu đang được dùng cho nồi nấu phở điện, với chất liệu chính là Inox 304 dày, cứng cáp. Ưu điểm của chất liệu này là không bị gỉ sét, biến dạng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm ở nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.

Hệ thống làm nóng dùng điện

 Nồi nấu phở điện, nồi được thiết kế với 2 thanh nhiệt làm sôi nước nhanh chóng nhất. Tiện lợi nhất là bây giờ, hệ thống thanh nhiệt được nồi cả với hệ thông nguồn điện và được thiết kế hiện đại . Với nồi nấu phở điện bạn không còn phải lo lắng về mùi than độc hại gây ảnh hưởng cho sức khỏe ...

Các tiện ích khác của nồi phở

Nồi được tích hợp hệ thống van xả đáy loại lớn. Rất tiện lợi trong quá trình làm vệ sinh của bạn.

Ngoài chức năng chính nấu phở, nồi nấu phở điện còn được sử dụng để chế biến các món khác như các món canh, hầm, hay như một thiết bị giữ nóng thực phẩm an toàn, tiện lợi và lại tiết kiệm.

 

1.Điện máy FUJI– 15 năm chữ tín vàng.
2. Bảo hành lên tới 12 tháng
3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU HÃY LIÊN HỆ :
 

Chi nhánh FUJI miền bắc:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMSố 9a ngõ 245/120 Định công, Quận Hoàng mai,Thành phố Hà nội (cách bến xe giáp bát 1km)
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0962736333

Chi nhánh FUJI miền nam:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAM53 Đường Dương Quảng Hàm, F5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0889968688

   

 

Hotline: 0962736333
zalo