Tủ hấp bánh bao

4.500.000₫ 4.900.000₫

Mô tả:

Tủ trưng bày bánh bao được thiết kế với dáng hình hộp đứng, dễ dàng di chuyển tới các vị trí. Các góc cạnh vuông vức giúp tiết kiệm diện tích không gian. 4 mặt tủ là lớp kính cường lực cách nhiệt tốt, độ bền cao giúp hạn chế nhiệt thất thoát ra...
Số lượng


Tủ trưng bày bánh bao được thiết kế với dáng hình hộp đứng, dễ dàng di chuyển tới các vị trí. Các góc cạnh vuông vức giúp tiết kiệm diện tích không gian.
4 mặt tủ là lớp kính cường lực cách nhiệt tốt, độ bền cao giúp hạn chế nhiệt thất thoát ra bên ngoài.
Phía trong tủ là các tầng,  khay để đặt bánh. Tùy vào kích thước to nhỏ của từng loại bánh mà chúng ta có thể đặt được từ 5 – 6 bánh/ khay cùng lúc giúp bảo quản được số lượng nhiều.
Thiết kế cánh tủ có tay cầm dễ dàng đóng mở để lấy bánh bao mà không sợ nóng.
Cấu tạo tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao gồm 2 phần riêng biệt là khoang trên và khoang dưới thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Khoang trên là các tầng, các khay đặt bánh, khoang dưới làm nhiệm vụ đun nóng nước bốc hơi bằng  thanh nhiệt và bộ phận chứa nước.

Chất liệu cao cấp, bảo toàn nhiệt không bị thoát hao phí: Toàn bộ thân tủ, thanh nghiệt và các tầng đặt bánh trưng bày được làm bằng thép chống gỉ chống thất thoát nhiệt hiệu quả. Đây là chất liệu được bộ y tế cấp phép để sản xuất các dòng máy thực phẩm nói chung. Chất liệu này giúp sản phẩm luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian đồng thời giúp bánh bao đảm bảo vệ sinh.

1.Điện máy FUJI– 15 năm chữ tín vàng.
2. Bảo hành lên tới 12 tháng
3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU HÃY LIÊN HỆ :
 

Chi nhánh FUJI miền bắc:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMSố 78 ngõ 245 Định công, Quận Hoàng mai,Thành phố Hà nội (cách bến xe giáp bát 1km)
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0962736333

Chi nhánh FUJI miền nam:

  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAM53 Đường Dương Quảng Hàm, F5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH XNK FUJI VIỆT NAMĐiện thoại: 0889968688

 

Hotline: 0962736333
zalo